Xem tướng trán ngắn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Xem tướng trán ngắn ở con người nói lên điều gì? Người sở hữu vầng trán thấp thường có tính cách ra sao? Để giúp bạn có câu trả lời thì hãy cùng tham khảo bài viết của ketquamienbac24h.net để rõ nhé.

Tướng trán ngắn có đặc điểm gì?

Xem tướng trán ngắn ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng trán ngắn còn được hiểu là tướng trán thấp, đây là tướng trán mà chiều dài của trán ngắn hơn người bình thường,  thường là mất tỉ lệ cân xứng trên gương mặt con người. Tướng trán ngắn thường có 2 dạng đó là:

Trán ngắn hẹp nghĩa là chiều rộng của trán cũng ngắn, hẹp và sẽ có cảm giác như bị móp vào. Nếu hẹp sang trái thì thường làm tổn hại đến cha, hẹp sang phải gây tổn hại cho mẹ. Nhìn chung, tướng trán ngắn hẹp chủ về sự bần tiện, yểu triết. Nếu có thêm cả lõm, khuyết thì người đó cả đời không được may mắn.

Loading...

Tướng trán ngắn và rộng: Đầu nhỏ trán ngắn rộng thường ám chỉ người về già vẫn hay cô độc, hơn nữa còn hay gặp tai nạn.

Xem tướng trán ngắn đoán vận mệnh, tính cách

Xem tướng đàn ông trán ngắn thì sao?

Nam giới có tướng trán ngắn thường là người có tính hướng nội, là người hay để cảm xúc chi phối công việc. Bởi vậy công việc thường xuyên bị bỏ lỡ, họ làm gì cũng không nhất quán, kiên định, hay suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tiêu cực nhiều hơn là hướng tích cực. Nhất là khi gặp khó khăn trong công việc,những người nam giới này không tìm cách giải quyết mà hay đổ lỗi cho người khác và than trách. Bởi thế mà con đường sự nghiệp của những người đàn ông này cũng không có nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra những người đàn ông có trán ngắn cũng là người khá tham vọng, nhất là những ham muốn về tiền tài, vật chất và danh vọng. Bất kể làm việc gì thì họ đều thích thể hiện bản thân, hay quan tâm đến những lợi ích trước mắt, không cam tâm đứng sau người khác, luôn thích đứng ở những chỗ nổi bật, khiến mình được chú ý hơn người khác.

Những người này khá nhạy bén, tốc độ suy nghĩ vấn đề nhanh, làm việc gì cũng không thích dây dưa, kéo dài. Họ có thể đưa ra suy luận trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng đôi khi khá hấp tấp, vội vàng, chuyện hôm nay sẽ không thích kéo dài đến ngày mai.

>>>> Xem tướng mũi hếch ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Xem tướng số phụ nữ trán ngắn

Nữ giới sở hữu tướng trán ngắn thường là những người đa sầu đa cảm, đôi khi họ không kiểm soát được lời nói cũng như hành động của mình

Về sự nghiệp tài chính: Phụ nữ có vầng trán ngắn thì trong sự nghiệp không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn. Mặc dù cơ hội đến khá nhiều lần nhưng họ lại không biết nắm bắt cơ hội và phát triển nó nên sự nghiệp vẫn luôn dậm chân tại chỗ.

Về đường tình yêu của nữ giới có tướng trán ngắn cũng không được thuận lợi cho lắm, họ thường sống cô độc 1 mình và nếu có kết hôn thì cũng dễ lỡ dở, nhiều lần li tán.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tướng số người trán ngắn, tuy vậy thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Loading...