Xem tướng tai chuột ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Tướng tai chuột có đặc điểm nhận biết thế nào? Xem tướng người nam giới và phụ nữ sở hữu tướng tai chuột nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh ra sao? Cùng ketquamienbac24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng tai chuột có đặc điểm gì?

Theo xem tướng phong thủy thì tướng tai chuột là dạng tai nhỏ nhưng xiên, dái tai không dài nhưng gọn, vị trí cao hơn mắt, vành tai nhỏ nhưng không rộng là vành tai nhỏ, yếu và không ổn định. Đây là một trong những đặc điểm về tai khá phổ biến ở con người.

Loading...

 Tính cách, vận mệnh người có tướng tai chuột

Xem tướng tai chuột ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Người có tai chuột thường không phải tướng số đẹp, nó ám chỉ cuộc đời nhiều sóng gió, càng sớm thì số mệnh càng lận đận, bi đát, dính vào tù tội. Những người có tai chuột thường khá thông minh, nhưng không chân thành, nhìn thì hiền lành nhưng lại là kẻ trộm cắp, tính toán thủ đoạn bằng mọi giá. Thiếu niên thân thể yếu ớt, thiếu niên cha mẹ không hoàn mỹ, có thể đã qua đời hoặc không quan tâm đến, mặc dù có tính tích lũy nhưng lại chuyên về tài khoản nhỏ, khó mà làm được việc lớn lao.

Đàn ông có tai chuột thì sao?

Đàn ông sở hữu đôi tai chuột thường tham lam cái lợi trước mắt, luôn muốn cướp đi những thứ không thuộc về mình. Những người này, kể cả họ có làm gì thì cũng đều khiến người khác cảm thấy họ luôn lén lút, rình mò.

Đàn ông có tướng tai chuột thì mặc dù cho cha mẹ có nhiều tài sản cũng không được hưởng mà nhanh chóng tiêu tan. Nếu chọn theo con đường nghệ thuật thì có thể trở thành thiên tài đó.

Trong hôn nhân thì nam giới có tai chuột đường tình yêu khá lận đận, họ khó tìm được người phụ nữ đoan trang hiền thục, cuộc sống vợ chồng không hòa thuận, có nhiều lục đục, ít có được hạnh phúc lâu bền

Phụ nữ sở hữu tai chuột thì sao?

Những người phụ nữ tai chuột thường sinh ra tính đa nghi, luôn tự ti và đa nghi, thiếu cảm giác an toàn. Những người này đều cho rằng thà giết nhầm người còn hơn bỏ xót. Những người này chuyện gì cũng dám làm để bảo vệ quyền lợi của mình.

Người có đôi tai chuột mảnh mai tuy hay lừa gạt nhưng lại nhân hậu, hiền lành, số mệnh cô độc, độc ác, cuộc sống không hạnh phúc. Những người như vậy thường có cuộc đời không có phúc khí, bản thân yếu đuối, an phận.Nhưng nếu phụ nữ có tai chuột nhưng ở sát gò má có phần thuận lợi hơn bằng sự cố gắng của bản thân, luôn tiếp thu ý kiến ​​của người khác, có chí tiến thủ, hiếu với mẹ cha.

>>> Xem tướng tai phụ nữ giàu sang, phú quý cả đời

Nói chung đây không phải tướng tốt, bạn không nên chọn người có tướng này nếu có ý định kết hợp làm ăn, buôn bán hay kết hôn. Ngay cả trong cuộc sống hàng ngày, người ta phải cực kỳ cẩn thận khi đối mặt với những điều này, chỉ cần một sai lầm nhỏ có thể bị họ ghi thù chuốc oán đó nhé.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về xem tướng tai chuột, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...