Xem tướng răng hô đoán vận mệnh, tính cách con người

Xem tướng răng hô là một trong những điều bí ẩn mà chúng ta chưa được biết đến. Người có răng hô thể hiện được tính cách và vận mệnh như thế nào? Cùng ketquamienbac24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Tướng răng hô có đặc điểm gì?

Xem tướng răng hô đoán vận mệnh, tính cách con người

Người có tướng răng hô thường có đặc điểm là người có kết cấu răng, môi không cân xứng. Phần hàm răng trên thường chìa ra, môi trên chìa ra phía trước, khi nói chuyện thì sẽ khó phát âm lưu loát, răng lộ hẳn ra ngoài, môi khó khép kín.

Các kiểu răng hô, vẩu:

Miệng hô do răng: đặc điểm là hướng mọc của nhóm răng hàm trên bị hướng ra phía ngoài chứ không đi theo đường thẳng đứng như răng bình thường

Miệng vẩu do xương hàm: đặc điểm là hướng mọc răng thì rất chuẩn nhưng do xương hàm trên lại phát triển mạnh hơn so với hàm dưới nên sẽ gây nên tình trạng bị vẩu/..

Miệng vẩu do cả xương và hàm: Là sự kết hợp của cả hai kiểu răng hô phía trên, xương hàm trên không những phát triển quá mức mà răng hàm trên mọc ra nhiều khiến cho hàm răng hô rõ rệt ra bên ngoài.

Xem tướng răng hô đoán vận mệnh chi tiết?

Tính cách của người răng hô

Có thể dễ dàng nhận thấy về mặt thẩm mỹ thì người răng hô thường có khuôn miệng xấu, răng lộ, kém thẩm mỹ, khiến họ rụt rè trong khi giao tiếp, tiếp xúc với người khác, và nó cũng khó gây thiện cảm với người xung quanh.

Có nhiều người răng hô có tính cách nhiệt tình, nhanh mồm nhanh miệng nên giao tiếp khá hơn, họ thích giao lưu, kết bạn. Nhưng nhược điểm của những người này là nói hơi nhiều, liến thoắng, thích tám chuyện, hay chém gió quá đà, thích bóp méo sự việc khiến mọi người xung quanh khó chịu xa lánh.

Loading...

Người có tướng miệng hô thường tiêu cực, bảo thủ, cố chấp, vụng về trong đối nhân xử thế. Phần cằm người này cùng thường bị lẹm, vát, vận về sau sống không thọ, về già sống cô độc một mình.

Xem tướng số răng hô về đường tình duyên

Do về mặt thẩm mỹ những người răng hô được coi là không đẹp nếu không muốn nói là xâu, nên đồng thời họ thường tự ti về ngoại hình nên gây cản trở trong giao tiếp, tiếp xúc. Thêm vào đó tính cách không được tốt, bị nhiều người dè chừng.Cho nên con đường tình duyên không được suôn sẻ gặp nhiều trắc trở nhất là đối với các chị em phụ nữ. Họ khó tìm được cho mình tình yêu đích thực, do ngại giao tiếp nên thường lập gia đình khá muộn.

>>> Xem tướng tai chuột ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Xem tướng răng hô đoán công danh, sự nghiệp

Về công danh sự nghiệp do có ngoại hình kém nổi bật nên sự nghiệp của người này cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Dù có chăm chỉ làm việc hay ăn nói nhanh nhẹn khéo léo thì cũng khá khó khăn khi chiếm được cảm tình của người đối diện. Bởi vậy họ không nhận được nhiều sự ủng hộ của người khác. Cho nên công danh sự nghiệp của người răng hô thường khó thăng tiến. Sau này thường khá vất vả, cuộc sống khó khăn lận đận.

Những người này thường có tính “bóc ngắn cắn dài”, làm không đủ tiêu. Hơn thế họ còn hay thích thể hiện với người khác.Cho nên thường không giữ được của cải. Cuộc sống vật chất luôn trong tình trạng khó khăn túng thiếu Cả nam giới hay phụ nữ sở hữu hàm răng hô thường sẽ gặp thất bại về mặt tiền bạc, cả đời khốn khó.

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về tướng răng hô, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...