Văn Quyết tự tin khẳng định sẽ hết sức với CLB Hà Tĩnh

Chia sẻ ngay trước màn so tài tại vòng 25 V-League với clb Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào cuối tuần này, tiền đạo cũng như là đội trưởng của clb Hà Nội, Văn Quyết đã khẳng định CLB Hà Nội sẽ đá hết sức mình vì các người hâm mộ.

Hãy cùng bongda24h theo dõi những thông tin mới và thú vị nhất của nền bóng đá nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng. Nếu bạn muốn xem bóng đá trực tiếp xôi lạc hãy theo dõi ngay kênh tin tức này đi nào. 

Chia sẻ của đội trưởng Văn Quyết về trận chiến sắp tới

Vào hôm Chủ Nhật sắp tới này, CLB Hà Nội sẽ được chơi ngay trên sân nhà trong trận đấu gặp clb Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 25 V-League 2022. Nếu clb Hà Nội có điểm ở trận đấu này, đội bóng sẽ chính thức giành chức vô địch của mùa giải năm nay. Để theo dõi trận đấu sắp tới hãy cùng chúng tôi truy cập Xoilac TV.

Văn Quyết mong rằng các cầu thủ của clb Hà Nội sẽ hết sức mình ở trận đấu với clb Hà Tĩnh

Văn Quyết mong rằng các cầu thủ của clb Hà Nội sẽ hết sức mình ở trận đấu với clb Hà Tĩnh

Văn Quyết chia sẻ về trận đấu sắp tới với nhà báo

Và trước trận đấu sắp tới, tiền đạo Văn Quyết đã có những lời chia sẻ với báo giới. Anh cho biết: Với mật độ cứ 3 ngày 1 trận thì clb Hà Nội đã thực sự có sự chuẩn bị tốt về mặt lực lượng vì nó khá đồng đều. Trận đấu sắp tới rất quan trọng với clb Hà Nội và thực sự mong muốn các đồng đội ra sân sẽ có sự tôn trọng đối thủ và có tinh thần thi đấu thật tốt để hướng tới trận đấu ngay trên sân nhà.  Nguồn thông tin chính xác đến từ Xoilac TV.

Loading...

Văn Quyết để lại nhiều sự ấn tượng cho người hâm mộ trong các trận đấu

Văn Quyết để lại nhiều sự ấn tượng cho người hâm mộ trong các trận đấu

Đối với tôi mà nói thì đây chính là một giải đấu, một hành trình, từ đầu đến cuối tôi đã thi đấu và đồng hành với các đồng đội của mình rất nhiều. Tuy nhiên, như mọi người đã thấy, trận gặp Hà Tĩnh là một trong những trận đấu quan trọng nhất của clb Hà Nội, dù không được thi đấu nhưng tôi vẫn luôn động viên tinh thần các cầu thủ và truyền đạt đến những kinh nghiệm của mình để đội bóng có thể đạt kết quả tốt nhất. 

Đầu tiên thì tôi cũng có muốn chia sẻ là đối với các cầu thủ hay BHL thì điều đầu tiên là chúng tôi đã phải tập trung vào trận đấu thứ nhất là để dành sự tôn trọng của bản thân đối với các cầu thủ và cũng như khán giả thứ hai là để giành lấy kết quả tốt trên sân nhà. 

Với clb Hà Nội thì sự chuẩn bị còn quan trọng hơn chức vô địch. Nếu như sứ mệnh của Hà Nội là vô địch thì toàn đội sẽ vô địch. Và rồi chúng tôi vẫn sẽ làm việc hết mình để có thể đạt kết quả tốt nhất, không chỉ là trận đấu với Hà Tĩnh mà còn trận với clb Hoàng Anh Gia Lai, chúng tôi đã luôn cống hiến hết mình cho khán giả. 

Nếu như vô địch trên sân nhà thì đó chính là điều tuyệt vời nhất đối với cá nhân tôi hay cũng như cả người hâm mộ vì các người hâm mộ không phải ai cũng có điều kiện để đi Gia Lai. Trên sân nhà, tôi rất mong muốn khán giả sẽ đến sân để ủng hộ đội bóng vì đây chính là trận sân nhà cuối cùng. Riêng cá nhân tôi, tôi cũng muốn kêu gọi người hâm mộ đến để cổ vũ cho đội bóng. Thông tin được trích xuất từ Xoilac TV.

Sức mạnh của CLB Hà Nội

CLB Hà Nội là một đội có đội hình đồng đều về cả nội lẫn ngoại, CLB Hà Nội đã cho mọi người thấy được sức mạnh của mình trong hành trình bước tới chức vô địch V-League 2022. Sau tất cả, trưởng nhóm  Văn Quyết vẫn khiêm tốn cho hay thành công của đội cũng đến nhiều vì sự may mắn.

Trên đây chính là những thông tin thú vị nhất về nền bóng đá Việt Nam. CLB Hà Nội hay Hà Tĩnh sẽ là đội chiến thắng trong trận chiến sắp tới, hãy cùng theo dõi trang Xoilac TV để có được những thông hấp dẫn nhất và thú vị nhất.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"