Tử vi cung Song Tử và Sư Tử thứ sáu ngày 29/11/2019

Mời các bạn cùng Ketquamienbac.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Song Tử và Sư Tử thứ sáu ngày 29/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Song Tử thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết khi Mặt Trăng trùng với sao Kim sẽ khiến Song Tử trở nên nhạy cảm và thiếu kiên nhẫn vô cùng. Bạn tỏ ra khó chịu ra mặt khi thấy có người bất đồng với quan điểm của mình. Hoặc dù có yên lặng lắng nghe nhưng rồi cũng chẳng có ý định tiếp thu.

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Loading...

Theo xem tử vi năm 2020 cho hay hôm nay chuyện tình cảm của Song Tử thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Giống như một món ăn, để làm nên hương vị khác lạ thì cần phải có gia vị chuyên dụng, nên bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Hơn nữa, bạn phải quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy. Đôi bên có quan tâm tới nhau thì tình cảm mới gắn kết được mà!

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem lịch âm dương cho hay, trong ngày Mặt Trăng 45 độ với sao Thổ, Sư Tử đang đặt niềm tin rất lớn vào những phán đoán của mình. Vậy nên khi biết bản thân đã sai, bạn trở nên hoang mang và vô cùng hỗn độn, không biết nên làm gì.

Hôm nay bạn hãy tìm cách để cân bằng mọi chuyện, nếu bạn để rối loạn và thất vọng về cuộc sống quá lâu thì bạn dễ mắc phải bệnh trầm cảm. Môi trường làm việc của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến hứng thú làm việc của bạn. Bạn hãy cố gắng để hòa đồng với mọi người, điều này cũng sẽ rất tốt cho công việc của bạn.

Sức khỏe không có gì quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bạn làm việc với máy tính hằng ngày mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm.

Loading...