Soi tử vi 12 con giáp và những điều bạn cần biết trong hôm nay 13-1-2018

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy ngày 13/1/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 13/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Theo như xem tu vi nam 2018 thì xem tử vi ngày 13/1/2018, người tuổi Tý phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của mình bởi ngũ hành bất hòa có đến hơi phổ quát vấn đề. Khí trong thân thể ko cân bằng, ngũ tạng hoạt động kém, bạn sẽ thấy xuống sức rất nhanh và không dồi dào năng lượng, cần ngơi nghỉ rộng rãi hơn, cuối tuần giảm thiểu khiến cho việc nhé.

Vận trình công việc trong ngày ko như ý, sức ép ngày càng đa dạng khiến cho bạn cảm thấy bí bách, chẳng thể tập trung đưa ra ý tưởng thông minh mới. Để thay đổi không khí, hãy ra ngoài dạo chơi để tậu ra hướng đi mới, biết đâu lại mang những kiến giải hay ho sở hữu thể vận dụng vào thực tại, thoát khỏi tình trạng bế tắc hiện tại.

Tuổi Tý lưu ý rằng Chính Tài đang vượng nên tập hợp vào công tác chính, tránh xao nhãng lơ là khiến thêm việc bên ngoài mà tác động tới kết quả. Một việc cho chín còn hơn chín việc, đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội phải chăng, mất công mất sức ko thu được hưởng lộc gì còn bị thiệt hại ấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

2. Tài vận, tình ái, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy, ngày 13/1/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/1/2018

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Sửu có tam hợp cục nâng đỡ các con phố học vấn, rất với lợi đối có học trò sinh viên, người đang vừa học vừa làm cho, người tiến thân bằng thi cử, công chức nhà nước. Ngày này bạn tiếp thụ nhanh, sáng ý, nhắc một hiểu mười, thuận tiện với được thành tích đúng có mong muốn của bản thân.

Người tiên phong và mang sức sáng tạo bao giờ cũng gặt hái được thành công to, càng chăm chỉ trau dồi tri thức thì bạn càng có hiểu biết và áp dụng chúng vào công tác, không lo ko được trọng dụng. Ko cần đi trục đường ngang ngõ tắt, bản mệnh sở hữu thể tuyến đường hoàng mà tiến bước, giành lấy vị trí xứng đáng mang năng lực.

Điểm đáng lo là hung tinh Bạch Hổ với thể gây chấn thương nghiêm trọng nếu bạn đi đứng không tỷ mỉ nên lúc xuất hành, di chuyển hãy đích thực thận trọng, đừng phóng nhanh vượt ẩu và tuyệt đối không được lái xe sau lúc dùng đồ uống có cồn. Kiểm soát an ninh an toàn của bản thân chính là ưu tiên bậc nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Thống kê may mắn: hai, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: tị, Dậu

3. Tài vận, ái tình, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy, ngày 13/1/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 13/1/2018

Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần gặp ngày tương xung nên phát sinh tranh cãi với đồng nghiệp, dễ lớn chuyện ồn ào, làm phiền cả tới cấp trên. Việc dị đồng ý kiến là không hạn chế khỏi vì mỗi người đều có quan niệm riêng nhưng tranh cãi văn minh, đừng đẩy sự việc đi qua xa, đả kích đối phương thì bản thân cũng chẳng được hưởng gì.

Nên nhớ, 1 điều nhịn, chín điều lành, tiết chế xúc cảm bản thân ko phải là hèn kém hay chịu thua mà bạn phải cư xử trưởng thành, tôn trọng nơi mình làm cho việc. Hơn nữa, mâu thuẫn sẽ làm hiệu suất kém đi, tâm lý ức chế, không muốn cộng tác cùng nhau nữa chỉ toàn thiệt hại thôi.

Cuối tuần rồi, đừng cố nán lại nơi khiến cho việc ngột ngạt, tuổi Dần cần giải tỏa ý thức và mua người vui chơi cùng mình cho bớt găng tay. Ko có việc về nhà và cộng bạn bè, người nhà đi du lịch đi, sao Dịch Mã giúp bạn sở hữu chuyện hành trình tiện lợi, gặp phổ thông may mắn phải chăng lành đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Thống kê may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

4. Tài vận, tình ái, công tác, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy, ngày 13/1/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 13/1/2018

Theo tử vi thứ 7 của người tuổi Mão có cơ hội tỏa sáng nhờ Thiên Ấn tọa mệnh, bạn chứng tỏ được khả năng của mình và được nhìn nhận 1 phương pháp khách quan. Tự tín và phấn đấu hết mình, công việc sẽ có bước tiến to hơn mong đợi và đây là bước đà xuất sắc cho năm 2018 phổ biến thành công của con giáp này.

vốn đầu tư với tín hiệu mừng, anh tài hanh hao thông với các khoản thu nhập bất ngờ song bạn cần cân đề cập kĩ trước lúc bắt tay vào khiến việc bởi 1 khi xác định khiến là phải bền chí, ko ngại nặng nhọc. Cả thèm chóng chán, bỏ giữa chừng sẽ phải chịu nghĩa vụ và thiệt hại khá lớn đó nhé, không chủ quan được đâu.

Tình cảm của tuổi Mão dựa vào bản thân, sao Hồng Loan đưa đến sự thiên nhiên gặp gỡ nhưng tiến triển thế nào thì tùy thuộc vào sự chủ động của bạn. Thỉnh thoảng mang duyên gặp chưa chắc đã thành đôi bởi chính mình không nắm bắt được người trước mắt mà tơ tưởng đến đối tượng khác, đánh mất lương duyên phải chăng đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình ái, công tác, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy, ngày 13/1/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/1/2018

Xem tử vi cho người tuổi Thìn hãy bổ sung nhiều nước và chăm chỉ ăn rau xanh, hoa quả để cân bằng ngũ hành trong thân thể. Ngày Hỏa sinh Thổ vượng làm cho Thủy suy yếu, người khô háo rất dễ nổi mụn, da dẻ thô ráp và bong tróc nên cần chăm sóc kĩ lưỡng cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tình hình nguồn vốn không tệ, bạn kiếm được tiền nhưng điều hành tiền thì chưa ổn, nhất là mang Kiếp Tài dễ gây mất mát, hao hụt tài sản. Để tránh trạng thái nhớ nhớ quên quên, phải chăng nhất bản mệnh nên mang bảng ăn xài theo tuần, theo tháng để luôn thể theo dõi đồng thời lúc ra ngoài không nên mang phổ thông tiền mặt hay tài sản quý giá, phòng ngừa đánh cắp hoặc đánh rơi.

công tác sở hữu trục trệu nhưng ko phải vấn đề lớn, Thất Sát ẩn cất cả phúc lẫn họa nên bạn có thể biến nguy cơ thành thời cơ được hay ko tùy thuộc vào bản lĩnh riêng. Đây chính là khi thử thách năng lực cùng ý chí của con giáp này, mạnh mẽ và phấn đấu thật nhiều lên nhé, năm nay với thành quả hay không là dựa vào chính mình thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 5h tới 7h
Màu sắc cát tường: Nâu đất, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

6. Tài vận, ái tình, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy ngày 13/1/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/1/2018

Loading...

Như tử vi 2018 thì hiểu thì tử vi hôm nay cho biết ganh Hỏa tự hình, bạn nóng tính và bộc phát, hành động cảm tính tự chuốc lấy thiệt thòi, ôm ấp ấm ức vào bụng. Việc ko phải của mình thì đừng tham gia quá sâu, chưa hỏi ý kiến của người trong cuộc đừng tự ý quyết định kẻo làm cho ơn mắc oán, người ta ko đón chờ đâu.

Hỏa vượng làm trong người bức bối khó chịu, đối lập mang thời tiết giá lạnh bên ngoài rất dễ sinh cảm lạnh, cảm cúm nên ra ngoài một mực phải đồ vật đủ áo ấm, khăn quàng, không thể chủ quan. Đồng thời lưu tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng, ăn những dòng cháo nấu từ đậu xanh, đậu đen, hạt sen, bí đỏ để giải nhiệt trong cơ thể.

Giải Thần trợ lực, bạn vẫn đón một vài tin vui trong ngày, nhất là về tài chính, mang món lợi bất ngờ, được người khác tặng hoặc trúng thưởng, vận may hơn hẳn những ngày khác. Thử một tẹo kích thích bằng những trò quay số, bốc thăm cho vui nhưng đừng quá sa đà kẻo không kìm nén được lại mất hết ấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Báo cáo may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

7. Tài vận, ái tình, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy ngày 13/1/2018

Tử vi ngày 13/1/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 13/1/2018 của người tuổi Ngọ gặp Hỏa vượng nên tác động tiêu cực tới hoạt động của tim, cần hạn chế khích động, ko nóng nảy hại đến cơ thể, đặc biệt là người già, người với tiền sử bệnh. Cuối tuần khoan thai ra ngoài bách bộ, đi dạo, tham dự hoạt động cùng đồng, vui chơi tiêu khiển để thư giãn và thoải mái hơn, đừng nghĩ ngợi quá rộng rãi.

những người phải xuất phát đi xa, mang kế hoạch công việc thì nên hướng về Tây Bắc để cầu may mắn từ Hỷ thần. Tuy nhiên luôn mang theo bên mình bùa cầu bình an hoặc bản mệnh Phật tương ứng mang tuổi để được che chở, đi trục đường dễ dàng, tránh rủi ro tai ách do Dương Nhận thần sát rình rập sở hữu đến.

Tình cảm cần tẩm bổ từ từ, chẳng thể trong 1 chốc 1 lát được, dẫu mang Thiên Hỷ thúc đẩy thì người tuổi Ngọ cũng đừng quá vội vàng, sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn không nghiêm trang, không coi trọng mối quan hệ này mà chỉ muốn mau chóng qua tuyến phố thôi, họ sẽ ám ảnh mà tháo lui mất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Báo cáo may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy ngày 13/1/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/1/2018

nối tiếp tử vi ngày 12/1/2018, hôm nay của người tuổi Mùi gặp Thái Tuế nên hung đa dạng hơn cát, khi nào cũng phải cẩn trọng và tĩnh tâm, nên nhờ cậy sự viện trợ của người nhà trong những tình huống cạnh tranh để vượt qua thuận lợi nhất. Bạn còn phải ngừa những cảnh huống bất ngờ ập đến nên tâm lý sẵn sàng, không ngại khó ngại khổ nhé.

Bù lại, nếu như làm việc ko sai sót thì tài lộc của bạn rất vượng, với thêm cơ hội nâng cao thu nhập và mở rộng các mối quan hệ xã giao, thu thập thông báo hữu dụng cho ngành mình đang làm. Phấn đấu sẽ được đền đáp nên cứ tiếp diễn tiến lên nhé, ko cần so đo tính toán vì sao mình không may mắn đâu, mọi chuyện đều được sắp đặt rất công bằng.

Vận trình tình cảm thăng cấp bất ngờ, mối quan hệ của 2 bạn được gia đình và bạn bè ủng hộ nồng nhiệt. Hãy mau chóng tạo bước ngoặt trong tình yêu để đôi bên sớm sở hữu được 1 mái ấm gia đình hạnh phúc nhân khi sao Thiên Hỷ đang hoạt động rất mạnh này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Báo cáo may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

9. Tài vận, tình ái, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy, ngày 13/1/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 13/1/2018

Tử vi phương Đông của 12 con giáp báo cho người tuổi Thân biết Hoa dòng mang đến năng lực nghệ thuật và cảm nhận tinh tế giúp bạn sáng tạo, nhân tài hơn. Dù không theo đuổi ngành nghề này bạn cũng mang thể tận dụng lợi thế để lớn mạnh sự nghiệp, thí dụ như tăng cường tham gia hoạt động văn nghệ ở cơ quan hoặc cởi mở hơn trong cách thức khiến cho việc, vận dụng nghệ thuật vào công việc.

nếu như còn tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp, bạn nên nói chuyện thẳng thắn để giải quyết triệt để trong ngày, Giải Thần cát tinh với sức mạnh lớn, giúp bạn làm chủ mọi cảnh huống vàn nhanh chóng xóa nhòa khoảng phương pháp. Đừng để những chuyện ko vui làm tác động đến mối quan hệ quan trọng này, nó sẽ gián tiếp đẩy lùi sự nghiệp của bạn đấy.

tình ái đôi lứa thăng hoa, gia đình vui vẻ, quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp khiến bản thân thở phào nhẹ nhàng. Dù là người trực tiếp đứng trong quan hệ này hay là người đứng giữa thì tuổi Thân cũng thấy thoải mái vì mang thể dung hòa, những thành viên bao dong và hòa thuận cùngnhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Báo cáo may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xám, bạc
Quý nhân phù trợ: ghen tuông, Thìn

Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."