Dự đoán Trabzonspor vs Getafe, 22h50 ngày 28/11

Dự đoán Trabzonspor vs Getafe, 22h50 ngày 28/11, thuộc vòng bảng Europa League. Getafe sẽ chắc xuất vào vòng trong?

Thông tin kèo bóng đá hôm nay Trabzonspor vs Getafe

Tỷ lệ Châu Á 0.80*0:-1*1.04

Tỷ lệ Châu Âu 5.40/3.60/1.57

Tỷ lệ Trò chơi 1.02*2.5*0.80

Tại bảng C của vòng đấu thứ 5 các loạt trận sẽ diễn ra cùng giờ. Getafe vẫn còn cơ hội để cạnh tranh vị trí thứ hai có tấm vé bước tiếp vì thế chỉ phải gặp đội bóng yếu nhất bảng đấu là Trabzonsper trên sân khách, các cầu thủ Getafe bắt buộc phải có được một chiến thắng để lấy quyền tự quyết vào tay của mình ở vòng đấu cuối cùng.

Sau 4 vòng đấu, Getafe mới chỉ ghi được 4 bàn, và cũng để lọt lưới 4 bàn. Lối chơi của những vị khách là tương đối chặt chẽ. Trận lượt đi, sau khi có bàn mở tỷ số từ khá sớm, đại diện tới từ Tây Ban Nha đã chủ động chơi nhường sân cho Trabzonspor. Nhưng với sự chắc chắn của hàng thủ, Getafe vẫn giữ sạch lưới để bảo toàn 3 điểm.

Về phần mình, đội chủ sân Medical Park ở 3 trận sân nhà gần nhất đều cùng các đối thủ tạo ra tối đa tỷ số bóng đá 2 bàn/trận. Trong số đó, có 2 trận chứng kiến Trabzonspor tịt ngòi và 1 trận giữ sạch lưới. Với những con số thống kê này, xỉu sẽ là phương án chuyên gia thể thao lựa chọn.

trabzonspor-vs-getafe-22h50-ngay-28-11
Dự đoán Trabzonspor vs Getafe, 22h50 ngày 28/11

Dự đoán Châu Á Trabzonspor vs Getafe: Chọn Getafe

Trận lượt đi trên sân nhà thì Getafe cũng chấp Trabzonspor có 3/4 nhưng lần tái ngộ này dù gặp bât lợi về mặt sân bãi nhưng Getafe đã chấp Trabzonspor đến 1 trái thẳng. Điều này cho thấy có sự khác biệt không hề nhỏ, ngoài tình thế đã quá rõ ràng và Trabzonspor cũng không mặn mà gì cho trận đấu này là cơ hội để cho các vị khách đạt được mục tiêu.

Dự đoán trò chơi Trabzonspor vs Getafe: Chọn xỉu

Với thực lực và tìh thế buộc có điểm thì không ngạc nhiên khi Getafe sẽ chủ động tấn công ngay từ đầu và việc các vị khách xé lưới được Trabzonspor chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Điều mà NHM quan tâm là khách sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn. Sau 4 trận gần nhất thì Getafe đã ghi không quá 1 bàn/trận nên chuyên gia Tin Dự đoán tin vào khả năng các vị khách sẽ thắng cách biệt không quá 2 bàn/trận.

Loading...

Dự đoán tỷ số Trabzonspor vs Getafe: 0-2

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"