Rùng mình với lời nguyền từ những vật bị ma ám

Chiếc ghế chết chóc, chiếc hộp Dibbuk, búp bê Annabelle… là những đồ vật mang trong mình những điều bí ẩn đến đáng sợ.
Người ta nói những cổ vật này mang lại điều xui xẻo, bệnh tật và cả cái chết. Chủ của các đồ vật này nói rằng họ đã từng nhìn thấy những hồn ma bóng quế và những cảnh tượng rất đáng sợ.
Búp bê bị phụ thể Annabelle
Búp bê Annabelle ban đầu được phát hiện ở một cửa hàng đồ cổ vào năm 1970. Sau khi được một người mẹ mua làm quà cho cô con gái Donna, những điều kì lạ bắt đầu xảy ra.

13-co-vat-bi-am-anh-boi-nhung-loi-nguyen-ghe-gom-nhat-4

Sau khi nhận và mang con búp bê về nhà, cô nhận thất rằng nhiều lần con búp bê này xuất hiện trong những căn phòng mà cô không hề đặt nó ở đó. Có lần cô còn thấy nó tự đứng bằng chân của mình. Hơn nữa, các ghi chú nhỏ có ghi “Cứu chúng tôi” bắt đầu xuất hiện trong căn hộ của cô một cách ngẫu nhiên và những giọt máu tươi sẽ xuất hiện trên váy của búp bê. Khi những hiện tượng không thể giải thích này ngày càng nhiều, cô gái đã gọi cho một số nhà điều tra các hiện tượng huyền bí và họ cho rằng con búp bê này bị ám bởi linh hồn của một cô bé 7 tuổi tên là Annabelle Higgins đã bị sát hại. Sau khi biết điều này, Donna vẫn đồng ý cho linh hồn của cô bé Annabelle có thể ở cùng họ. Nhưng sau đó mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Những hoạt động của con búp bê này ngày càng dữ tợn hơn, thậm chí còn có cả những cuộc tấn công không rõ nguyên nhân và để lại các vết cào xước trên ngực của một trong những người bạn của họ. Cuối cùng Donna đã liên hệ với các nhà điều tra tâm linh nổi tiếng Ed và Lorraine Warren và được xác định rằng con búp bê thực ra bị phụ thể là một con quỷ đang muốn ám ảnh cô. Cuối cùng con búp bê được đưa cho 2 nhà điều tra tâm linh này và họ đã đặt nó vào trong một tủ kính vẫn còn đến ngày nay ở Bảo tàng Occult của họ ở Connecticut. Bên ngoài chiếc tủ kính này có để cảnh báo “TUYỆT ĐỐI KHÔNG MỞ”.
Ghế của tử thần
Chiếc ghế khét tiếng này từng thuộc về kẻ giết người bị kết án Thomas Busby. Trước khi bị treo cổ vì tội ác của mình, yêu cầu cuối cùng của ông ta là được ăn một bữa ăn tại quán rượu địa phương yêu thích của ông. Tuy nhiên, ngay sau bữa ăn, ông đứng lên và nói: “Có thể cái chết đột ngột sẽ đến với bất cứ ai dám ngồi vào chiếc ghế này.” Kể từ đó, 63 người từng ngồi chiếc ghế này đã chết đột ngột, đôi khi chỉ ngay sau khi ngồi lên nó!
Bức tranh “Người đàn ông đau khổ”
Chủ nhân của bức tranh này là Sean Robinson đến từ nước Anh, cho biết anh tìm thấy nó trên gác xếp của bà hồi còn nhỏ. Khi đó, gần như ngay lập tức anh bị hút vào hình ảnh kì dị trong tranh và ngắm nhìn nó trong suốt nhiều giờ đồng hồ. Sau khi bà qua đời, Sean đem tranh về treo trong nhà. Từ đó những câu chuyện bí ẩn bắt đầu xảy ra…

Loading...

Vợ chồng Sean thường xuyên nghe những âm thanh kì lạ, cánh cửa phòng tự đóng mở… và hình ảnh camera do anh đặt trong phòng ghi lại, tất cả mọi chuyện đều do bức tranh làm nên. Cuối cùng sau khi tìm hiểu, Sean biết được rằng đây là bức tranh do một họa sĩ vẽ nên trước khi ông tự tử. Điều đáng nói là ông đã trộn máu của mình cùng sơn để vẽ nên bức tranh bị ma ám đáng sợ này.
Bức tranh “Cậu bé khóc”
Câu chuyện bí ẩn về “lời nguyền” ở bức tranh “Cậu bé khóc” bắt đầu xuất hiện từ năm 1985, khi hàng loạt các vụ cháy nhà bí ẩn lan rộng tại Anh. Nhưng điều làm mọi người ngạc nhiên hơn là tất cả mọi vật đều bị lửa thiêu rụi chỉ trừ mỗi bức tranh này. “Cậu bé khóc” sau đó được sang tay qua nhiều đời chủ và tất cả đều phải chung cảnh nhà cửa gặp hỏa hoạn.

Dù còn nhiều tranh cãi xoay quanh nhưng không ai có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những bí ẩn xảy ra. Lời nguyền về “Cậu bé khóc” hiện vẫn là bí ẩn khiến chúng ta không khỏi rùng mình mỗi khi nhắc đến.
Chiếc hộp Dibbuk

Là một hình tượng ma quái trong những câu chuyện dân gian của người Do Thái xưa, chiếc hộp Dibbuk lại càng trở nên ám ảnh hơn nữa khi xuất hiện ngoài đời thực từ năm 2004. Một bài báo trên tờ Los Angeles Times đã đăng tin về sự thật có liên quan đến chủ nhân chiếc hộp này khiến mọi chuyện càng trở nên kỳ bí.
Kevin Mannis – người giành được quyền sở hữu chiếc hộp Dibbuk từ một phiên đấu giá đã mô tả, bên trong chiếc hộp có chứa hai lọn tóc, một miếng đá granite, một nụ hồng héo khô, một pho tượng nhỏ, hai đồng xu cổ loại một cent, một đế đèn cầy và một linh hồn đói khát đầy căm hận.

Chiếc hộp thường quấy rầy chủ nhân bằng những cơn ác mộng đáng sợ, bệnh tật bất ngờ hay hình ảnh kỳ dị và âm thanh không thể lý giải. Quá sợ hãi, người đàn ông này đã ngay lập tức rao bán chiếc hộp. Thật không may, chủ nhân thứ hai, thứ ba của Dibbuk cũng liên tục gặp rắc rối.

Loading...

"Hãy nhớ rằng các số được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và không tham gia các hoạt động cá cược bất hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô được chính phủ quản lý để đảm bảo sự vui vẻ và an toàn cho mọi người."