Nốt ruồi sau gáy ở đàn ông và nam giới tốt hay xấu?

Người ta thường cho rằng những người có nốt ruồi sau gáy thường khổ vì tình, vất vả, gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Thực tế có phải như vậy không? Cùng ketquamienbac24h.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy nói lên điều gì?

Theo quan niệm của ông bà xưa thìn những người có nốt ruồi sau gáy thường nặng về tình cảm. Khi chuyển kiếp, muốn được đầu thai sẽ phải uống canh Mạnh Bà, ai không uống sẽ bị đánh dấu vào sau gáy vì họ còn những chuyện chưa hoàn thành ở kiếp trước. Nhưng xét theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở sau gáy sẽ tượng trưng cho sự thông minh nhanh nhẹn, cuộc sống đầy đủ sung túc, gia đình thuận hòa. Cùng tìm hiểu chi tiết nốt ruồi sau gáy qua từng vị trí nhé.

 Nốt ruồi ở gáy phụ nữ theo từng vị trí

Nốt ruồi sau gáy ở đàn ông và nam giới tốt hay xấu?

Nốt ruồi chính giữa gáy ở nữ

Nếu như chị em có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường là người học cao hiểu rộng, học một biết mười, đầu óc sáng tạo hơn người. Hơn thế, họ còn có khả năng thuyết phục người khác, giao tiếp tốt nên có rất nhiều bạn bè tri kỉ. Cho nên sự nghiệp của những người này thăng tiến rất nhanh cũng là điều không gì nghi ngờ.

Nốt ruồi mọc ở gáy phụ nữ thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái hiếu thảo. Nhưng dù họ có nhiều tiền thì cũng là người tiêu hoang phí, không mấy tiết kiệm.

Nốt ruồi sau gáy bên phải

Phụ nữ mà có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường là những người có cá tính độc lập, khá mạnh mẽ, yêu thích khám phá và tự do.Họ không thích bị gò bó ép buộc. Nó sẽ mang đến một cuộc sống tươi mới, vui vẻ và thú vị cho những cá nhân này. Về mặt tài chính, tiền bạc thì sẽ không được tốt. Họ không chú ý đến việc quản lý chi tiêu, thường xuyên mua sắm hoang phí nên không có nhiều tiền bạc để dành được

Nốt ruồi ở sau gáy bên trái nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi phía bên trái gáy, thường có ý nghĩa rất tích cực. Người nào có nó có thể xem là may mắn. Bởi đây là nốt ruồi mang theo rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với công việc, tình cảm và gia đạo. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ may mắn về mọi mặt:

Về công việc và sự nghiệp: Đa phần các nốt ruồi ở sau gáy bên trái phụ nữ đều có sự nghiệp đều hanh thông thuận lợi, công việc thì ngày càng phát triển và mở rộng, có khả năng đạt được địa vị cao và thành công vững vàng.

Về đường tình duyên: họ sẽ có nhiều mối tình trước khi tìm được người chồng ưng ý với mình.

Về cuộc sống gia đình: phụ nữ có nốt ruồi sau gáy nhìn chung là bình yên, an nhàn, gia đạo yên vui, không mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở gáy tại cổ phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi mọc tại gáy cổ thường mang số mệnh vất vả, cuộc đời lại long đong lận đận, làm việc gì cũng vất vả, không thông. Phụ nữ mọc nốt ruồi đằng sau gáy có tài vận tốt hơn đàn ông, sau nhiều cố gắng cũng có thể đạt được chút thành công nhưng lại không giữ vững được dài lâu.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi sau gáy đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi thịt sau gáy nam dù là bên trái hay bên phải cũng là một dấu hiệu của sự thông minh, sáng dạ, biết dự tính cho tương lai.

Nốt ruồi nằm chính giữa gáy nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này được xem là nốt ruồi phá tướng, kích thước càng lớn, càng đậm bao nhiêu thì số mệnh càng gian nan, khổ cực bấy nhiêu. Thời còn trẻ tuổi, những người đàn ông này có tình tình khá bướng bỉnh, rất thích đua đòi và chạy theo tệ nạn xã hội.

Nhưng nếu nốt ruồi chính giữa gáy là nốt ruồi son thì nó là dấu hiệu của sự may mắn, thành công, lại có số hưởng vinh hoa phú quý. Nhất là trong con đường tình duyên vô cùng thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn với ông bà cha mẹ

Nốt ruồi phía bên phải gáy nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi phía bên phải gáy thường là người có tính độc lập, thông minh và luôn hòa đồng nên được người khác quý mến. Nhưng anh em có nốt ruồi bên phải gáy hết sức cẩn trọng khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính.

Hơn nữa, sự nghiệp của những người này khá thành công và có chỗ đứng vững chắc. Trong con đường tình yêu  thì lại không được nhiều may mắn, khá lận đận và thường kết hôn muộn.

Đàn ông có nốt ruồi nằm bên trái gáy

Người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này khá nặng tình nghĩa, họ luôn quan tâm và sẻ chia cùng người khác, hay chịu nhiều tổn thương trong tình yêu.

Họ sở hữu tính cách ôn hòa, chân thành, giói trong giao tiếp nên được lòng mọi người xung quanh. Trong công việc, những người này có con mắt nhạy bén, tinh tường nên công việc đạt được kết quả cao. Trong gia đình, những người này là trụ cột kinh tế vững chắc cho cả gia đình.

Nam giới có 2 nốt ruồi song song sau gáy

Trong nhân tướng học, nốt ruồi song song sau gáy đàn ông thường tượng trưng cho quyền lực, tài lộc phú quý. Họ luôn được quý nhân giúp đỡ, cùng một tính cách mạnh mẽ nên có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Loading...

Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi tại vị trí này biết quan tâm người khác nên được mọi người vô cùng yêu quý. Công việc phát triển thuận lợi, được cấp trên tin tưởng nên có nhiều cơ hội thăng tiến. Đời sống hôn nhân vợ chồng yêu thương nhau, thấu hiểu nên rất ít xảy ra mâu thuẫn, con cái ngoan ngoãn và hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

Nốt ruồi sau gáy ở cổ nam giới

Nốt ruồi sau gáy ở cổ nam giới thường có số phận vất vả, vận số cuộc đời kém may mắn, làm việc gì cũng gặp khó khăn, thất bại. Đường tình duyên cũng khá lận đận, họ gặp lắm truân chuyên, dễ bị đối phương phản bội, chịu nhiều đau khổ trong tình yêu.

>>> Nốt ruồi giàu sang của phụ nữ không nên xóa

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về nốt ruồi sau gáy, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Loading...