Man Utd khao khát “mãnh hổ Serbia”

Manchester United rõ ràng là đang rất muốn cải thiện hỏa lực trên mặt trận tấn công của mình.

Theo nhiều nguồn thông tin thể thao, ngoài Erling Haaland thì Luka Jovic là cái tên mà thượng tầng Old Trafford đã đặt vào tầm ngắm. Vậy câu hỏi được đặt ra đó là, cơ sở nào để tin Man Utd có thể có được “mãnh hổ Serbia”?

Marcus Rashford tỏa sáng rực rỡ trên hàng công với 10 bàn thắng, 4 kiến tạo sau 16 vòng đấu. Khả năng săn bàn của ngôi sao người Anh đang là thứ vũ khí thực sự đáng sợ của Quỷ đỏ về cả tỷ lệ bóng đá hôm nay.

Gần như chắc suất đá chính nếu tới Man Utd

Nếu Jovic tới Man Utd, kịch bản anh đẩy Martial lên ghế dự bị là điều rất có khả năng xảy ra. Như vậy, cái tên duy nhất mà Jovic cần cạnh tranh là Mason Greenwood.

Man Utd khao khát "mãnh hổ Serbia"
Man Utd khao khát “mãnh hổ Serbia”

Sau khi để cả Lukaku cùng Alexis Sanchez rời đi, Man Utd đang lâm vào tình cảnh khủng hoảng tiền đạo. Anthony Martial được giao trọng trách lĩnh ấn tiên phong, thế nhưng rõ ràng tiền đạo người Pháp đã không hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Theo dự đoán bóng đá đây chắc chắn là điều mà Jovic sẽ nghĩ đến khi đàm phán cùng Man Utd, và nó cũng là một cơ sở để Quỷ đỏ có thêm khả năng thành công trong thương vụ này.

Những ngày tháng không hạnh phúc tại Real Madrid

Anh mới chỉ được ra sân vỏn vẹn 405 phút – tổng thời lượng ở cả 2 đấu trường La Liga và Champions League. Và với những gì mà Benzema đang thể hiện, nếu không rời đi vào kỳ chuyển nhượng Đông tới, Jovic hứa hẹn sẽ còn phải làm bạn với ghế dự bị trong thời gian không ngắn sắp tới.

Loading...

Từ được kỳ vọng nhiều khi cập bến Bernabeu, nhưng bây giờ khi mà Cristiano Ronaldo đã rời đi, thì sàn diễn chính tại nửa trắng thủ đô xứ bò tót lại thuộc về Karim Benzema. Còn với Jovic, anh không thể hiện được gì nhiều.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"