Lý giải cực chuẩn ý nghĩa giấc mơ về đàn gà con

Hầu như ai trong số chúng ta cũng đã từng thấy một con gà hoặc ăn gà thường xuyên. Chính vì thế hình ảnh những chú gà cũng dễ dàng đi vào giấc mơ của bạn. Cùng chuyên gia xo so mien bac tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Loading...

Không ai lại không biết đến con gà vì đơn giản đây là loại gia cầm được nuôi và chế biến thành những món ăn phổ thông nhất trong đời sống của con người. Cũng chính vì sự quen thuộc này nên đôi khi hình ảnh chú gà sẽ dễ dàng xuất hiện trọng giấc mơ của bạn.
Khi bạn mơ thấy gà chết do bạn giết điều này chứng tỏ rằng bạn đang tự đánh mất đi hay tự mình giết chết đi niềm tin mà mình đã từng có, có thể rằng bạn đang bị nhiều tác động từ bên ngoài khiến mình phải thay đổi quyết định hay cũng có thể bạn đang lầm đường vì những quyết định sai trái.

mo-thay-ga

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy gà chết do người khác giết điều này lại nói lên rằng bạn đang trở nên bị quan với cuộc sống hiện tại của mình, bạn khiến người khác có những suy nghĩ tích cực về mình
Mơ thấy gà con màu vàng: Nếu bạn mơ thấy một con gà con đi lạc màu vàng thì đây là điếm báo bạn sắp mất một món tiền tài nhỏ. Nếu mơ thấy một đàn gà con đi qua mình thì đây lại là điềm báo bạn sắp gặp may mắn.
Mơ thấy gà con bị chết: Đây là điềm báo bạn sắp bị người khác hãm hại, hãy cẩn thận trog thời gian sắp tới.

Xem: Điềm báo sau giấc mơ thấy thần tiên

Mơ thấy gà con nở: Điềm báo rằng bạn sắp có thành công nhỏ trong công việc.
Mơ thấy nhiều gà con: mơ thấy đàn gà con thì sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều tài lộc. bạn nên đánh số 27, 28.

Mơ thấy gà chọi: Mơ thấy gà chọi là một điềm dữ nên bạn hãy cẩn thận chuyện xích mích khi ra ngoài. Nếu mơ thấy đàn gà chọi thì là một chuyện tốt cho công danh sự nghiệp. Bạn nên đánh số 59, 79.

Loading...