Kèo chấp 2 trái là gì? Những lưu ý khi chơi kèo này

Kèo chấp 2 trái là gì? Loại kèo này đọc như thế nào và ý nghĩa của các kèo chấp. Bài viết dưới đây của chuyên mục thể thao sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về loại kèo này nhé! 

Kèo chấp 2 trái là gì?

Kèo chấp 2 trái là kèo đấu mà 1 trong 2 đội sẽ chấp đội còn lại 2 bàn. Đơn giản là từ khi bắt đầu trận đấu một đội thua 2 bàn và 1 đội thắng 2 bàn. Kèo này thường xuất hiện khi 1 trong các trận đấu có độ chênh lệch nhất định vì đội cửa trên chỉ có cơ hội thắng kèo khi có cách biệt nhiều hơn 2 bàn thắng.

  • Cửa trên thắng kèo: Với kèo chấp 2 trái đội cửa trên thắng không thực sự cao và chỉ khi mà đội bóng này thắng cách biệt thấp nhất là 3 bàn mới thắng kèo. Còn cách biệt 2 bàn thì chỉ là hòa kèo mà thôi. Còn lại các trường hợp khác sẽ thua kèo.
  • Cửa dưới thắng kèo: Nếu kèo chấp 2 trái có cửa thắng rộng hơn khá nhiều và đội bóng này sẽ chỉ thắng với  bất kỳ kết quả nào. Nếu không hòa hoặc thua ít hơn 2 bàn cũng đã thắng kèo. Tương tự như trên thua 2 bàn cũng sẽ hòa kèo và nhiều hơn 2 bàn thua kèo.
keo-chap-2-trai-la-gi-nhung-luu-y-khi-choi-keo-nay
Kèo chấp 2 trái là gì? Những lưu ý khi chơi kèo này

Ví dụ về kèo chấp 2 trái

Kèo chấp 2 trái trận đấu Dortmund vs Augsburg

vi-du-cho-keo-chap-2-trai

 

Kèo chấp này đội bóng cửa trên là Dortmund và Augsburg là cửa dưới. Để nhận diện đội cửa trên và cửa dưới người chơi dựa vào màu sắc tên 2 đội. Dortmund là đội được viết bằng màu đỏ thì sẽ là đội cửa trên.

Loading...

Nhìn vào hình ảnh ta thấy kèo chấp nằm ở cột HDP. Có 2 cột HDP, 1 cột là toàn trận và 1 cột là hiệp 1. Xét kèo chấp 2 trái toàn trận thì sẽ diễn ra một số trường hợp sau:

Dortmund – cửa trên thắng kèo: Nếu cửa trên thắng kèo không nhiều và thường đội bóng này thắng với tỉ số cahcs biệt thấp nhất là 3 bàn thắng. Nếu kqbd là 2 bàn hoặc hòa, thua thì có nghĩa là thua cược.

Augsburg – cửa dưới thắng kèo: Phần trăm thắng sẽ lớn hơn với đội cửa trên nếu đội bóng này thắng, hòa hoặc thua 1 bàn thôi cũng đã thắng kèo và được ăn tiền.

Hòa kèo: Với các kèo chấp chẵn sẽ có trường hợp hòa kèo khi đội cửa trên thắng 2 bàn tức là đội cửa dưới thua 2 bàn thì người chơi sẽ không bị mất gì và được gì?

Những điều cần lưu ý khi chơi kèo chấp 2 trái

Tìm hiểu về thông tin 2 đội

Bất kỳ một kèo chấp nào người chơi cũng cần phải hiểu kỹ về thông tin của 2 đội trước khi diễn ra trận đấu. Có thể là đội hình ra sân, phong độ thi đấu và kết quả ở những lần trước đây. Kèo bóng đá trực tuyến 2 trái là đội cửa trên phải thắng từ 3 bàn trở lên do đó nên chọn cửa trên khi họ có đội hình mạnh nhất. Nếu đội hình quá mỏng và phong độ không ổn định thì nên chọn cửa dưới cho an toàn.

Thời gian phù hợp để đặt cược

Bạn không nên đặt cược quá sớm đề phòng trường hợp con số 2 trái có thể thay đổi. Do đó người chơi cần có kinh nghiệm để đặt cược trong thời gian là 30 phút trước trận đấu. Lúc này 2 đội đã có đội hình ra sân ổn định và kèo chấp thay đổi không quá nhiều hoặc bạn có thể đặt cược khi trận đấu diễn ra được 10 phút đầu.

Đặt cược tại cổng game chất lượng

Cổng game chất lượng uy tín luôn cần thiết với người chơi, đặc biệt là với các kèo chấp cần số bàn thắng chính xác và khách quan nhất. Những cổng game giả mạo hay lừa đảo sẽ đưa ra bàn chấp không rõ ràng, không phù hợp với tình hình 2 đội. Vì thế bạn cần hết sức cảnh giác.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo chấp 2 trái cũng như kinh nghiệm chơi kèo này hiệu quả nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kèo chấp 1 trái là sao? Những tìm hiểu về kèo 1 trái cho newbie

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"