Bóng đá VN 28/11: HLV Vũ Tiến Thành nói về CLB TP.HCM

Bóng đá VN 28/11: HLV Vũ Tiến Thành nói về CLB TP.HCM, CLB TP. HCM nhắm người thay HLV Park Hang-seo và Filip Nguyễn báo tin vui cho ĐT Việt Nam là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

HLV Vũ Tiến Thành nói về CLB TP.HCM

Mới đây, HLV Vũ Tiến Thành đã tiết lộ lý do chính dẫn đến quyết định chia tay CLB TP.HCM. Ông nói: “Nếu tôi ở lại CLB TP.HCM cũng khó vì đội bóng thiếu nợ cầu thủ. Mình không đấu tranh được cho học trò là không nên. Quân tình ra trận mà quân lương không có, ăn không no bụng thì làm sao mà đá được”.

Bóng đá VN 28/11
HLV Vũ Tiến Thành rời ghế vì CLB TP.HCM nợ lương cầu thủ

Phát biểu ông Vũ Tiến Thành trùng hợp với lá đơn kêu cứu của 24 thành viên CLB TP.HCM gửi đến BLĐ Chiến hạm đỏ. Tuy vậy, đại diện thành phố mang tên Bác đã nhất quyết phủ nhận thông tin này.

Loading...

Bóng đá VN 28/11: CLB TP. HCM nhắm người thay HLV Park Hang-seo

Theo đó, đội bóng Sài thành giữ nguyên ý định để ông Park ngồi vào ghế Giám đốc kỹ thuật, còn ông Lee làm HLV trưởng. Nhưng quá trình đàm phán hợp đồng diễn ra không thuận lợi và hiện CLB TP.HCM đã từ bỏ việc theo đuổi hai chuyên gia trên. Ngay sau đó, lãnh đạo của đội chủ sân Thống Nhất đã chuyển hướng sang HLV Chung Hae-seong. Đây cũng là thương vụ khả thi nhất với họ vào thời điểm hiện tại. Trước đây, ông Chung Hae-seong từng dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2019, 2020 và giúp đội bóng này giành ngôi á quân mùa 2019.

Filip Nguyễn báo tin vui cho ĐT Việt Nam

Theo thông tin bóng đá VN 28/11 mới nhất, thủ môn Filip Nguyễn sẽ có quốc tịch Việt Nam vào đầu tháng 12 (dự tính vào ngày 5-6/12/2023). Đây là tin vui đối với thủ thành sinh năm 1992, người đã bày tỏ nguyện vọng được chơi cho ĐTQG Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Để có được quốc tịch Việt Nam, thủ thành Việt kiều đã phải trải qua một quá trình dài và đầy khó khăn. Anh đã phải đáp ứng các điều kiện về thời gian cư trú tại Việt Nam, học tập tiếng Việt và hiểu biết về văn hóa, pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, Filip Nguyễn cũng nhận được sự hỗ trợ từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV trưởng ĐTQG Việt Nam Philippe Troussier.

Với việc có quốc tịch Việt Nam, Filip Nguyễn sẽ có điều kiện cần về mốc thời gian cũng như quốc tịch để được HLV Philippe Troussier trao cơ hội trên ĐT Việt Nam. Bản thân nhà cầm quân người Pháp cũng muốn thử năng lực của thủ thành này, cũng như hy vọng tạo thêm sự cạnh tranh tích cực với Đặng Văn Lâm trong khung gỗ. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Filip Nguyễn có thể được ông Troussier điền tên vào danh sách sơ bộ dự VCK Asian Cup 2023 của ĐT Việt Nam. Đây cũng là giải đấu cấp độ ĐTQG lớn đầu tiên mà thủ thành Việt kiều góp mặt và kỳ vọng anh sẽ có những đóng góp tích cực cho livescore truc tiep của ĐT Việt Nam trong những trận đấu sắp tới.

Loading...

"Mọi phân tích nhận định trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chuyên cung cấp tin thể thao cập nhật hằng ngày cho độc giả"